Bộ Tứ Quyền Lực The Men

137

 

         

0/5 (5 bình chọn)


1.290.000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Bộ tứ quyền lực The Men mang đến cho các bạn làn da sáng mịn, ngừa mụn, sạm đen.

Mua

Ngày nay, phái mạnh đã và đang có sự chú trọng đến làn da của mình. Sở dĩ như vậy là bởi sở hữu làn da mịn màng, khỏe mạnh sẽ giúp bạn trở nên thật ấn tượng. Với Bộ tứ quyền lực The men này sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Bộ tứ quyền lực The men

Để tìm được một sản phẩm làm trắng da cho nam giới quả thực không hề dễ dàng gì. Bởi thị trường hiện nay chủ yếu hướng đến các mặt hàng dành cho phái đẹp mà thôi. Tuy nhiên, bắt kịp được xu hướng mỹ phẩm hiện nay trên thế giới Otteny luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chăm sóc da cho nam mang lại hiệu quả cao. Với bộ tứ quyền lực The Men giúp làm trắng da từ A đến Z của The Men Thái Lan. 

Hiểu điều đó, Mỹ Phẩm Cho Nam đã liên tục thử nghiệm nhiều dòng sản phẩm trắng da khác nhau và hiện tại chúng tôi đã có thể tự hào giới thiệu cho các bạn Bộ tứ quyền lực làm trắng da từ-A-đến-Z của The Men Thái Lan. Được kết hợp từ các thành phần thiên nhiên: Tinh chất trà xanh, dẫn xuất từ dầu hạt Borago Officinalis, collagen sữa dê non cùng các thành phần dược thảo bí truyền khác của Thái Lan, Bộ tứ quyền lực The Men không những có thể điều trị-ngăn ngừa-bảo vệ da khỏi mụn mà còn làm trắng cực nhanh chỉ trong vài cái phẩy tay sau 2-3 ngày sử dụng!

Bộ sản phẩm dưỡng da dành riêng cho phái mạnh

hông còn phải tìm kiếm nữa, không còn phải suy nghĩ gì nữa. Bộ tứ quyền lực The Men là sự kết hợp những sản phẩm chính hãng Thái Lan mà chúng tôi tự tin nhất. Hãy cùng với hơn 2500 bạn khác trên khắp Việt Nam trải nghiệm bộ sản phẩm tuyệt vời và nước da trắng hoàn hảo từ hôm nay, liên hệ chúng tôi ngay!

Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa da mỗi người

Bộ Tứ Quyền Lực The Men
1.290.000đ
 

Giao hàng miễn phí

Miễn phí

Mua
Gửi bình luận của bạn