Nước hoa Soul For men của The Face Shop

147

 

         

0/5 (4 bình chọn)


260.000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Nước hoa Soul For men của The Face Shop với hương thơm nhẹ nhàng, tươi mát phù hợp cho dân văn phòng học sinh viên. Đặc biệt, phù hợp với những ai không thích sự nổi bật nhưng vẫn muốn tạo điểm ấn tượng riêng.

Mua

Mô tả sản phẩm

 

Tên sản phẩm: Nước hoa Soul For men của The Face Shop

Giá sản phẩm: 260.000 VNĐ

Dung tích: 30ml

Thương hiệu: TheFaceshop

 

 

Thông tin sản phẩm

 

- Là một trong 3 dòng nước hoa nổi tiếng của hãng mỹ phẩm Hàn Quốc cao cấp The face Shop và cũng là sản phẩm bán chạy nhất của thương hiệu này.

- Sản phẩm được đựng trong chai thủy tinh thiết kế hài hòa, thẩm mỹ, bắt mắt và thu hút các bạn trẻ hơn.

- Với hàm lượng tinh dầu từ 12 - 20%, đảm bảo độ đậm đặc, hương thơm nhẹ nhàng vừa phải. Mùi hương nước hoa thơm ngát được chia làm 3 giai đoạn: hương đầu, hương giữa và hương cuối.

+ Hương giữa là hương của nước hoa đã hòa trộn với mùi của cơ thể mà bạn sẽ ngửi thấy trong vòng từ 5 đến 15 phút sau khi xịt.

+ Hương cuối là mùi hương ổn định của nước hoa sẽ lưu lại với bạn hàng giờ.

Như vậy, có thể nói Nước hoa Soul For men của The Face Shop là một trong những sản phẩm không thể thiếu với mỗi chúng ta. Với mùi hương nhẹ nhàng nhưng đầy sức quyến rũ sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng với người đối diện ngay lần gặp đầu tiên.

Cách sử dụng sản phẩm

 

Bạn chỉ cần xịt  1 - 2 lần lên cánh tay, gáy, cổ...để tạo hương thơm thật dễ chịu. Ngoài ra, trong những ngày mùa đông mưa gió bạn có thể xịt lên quần áo để giúp cản mùi khó chịu.

>> Xem thêm: Nước hoa Victoria’Secret Very Sexy For Him

Nước hoa Soul For men của The Face Shop
260.000đ
 

Giao hàng miễn phí

Miễn phí

Mua
Gửi bình luận của bạn