Khử mùi hôi cơ thể vĩnh viễn với sáp khử mùi – Old Spice Pure Sport

255
02:02:00 03/02/2016

 

         

0/5 (3 bình chọn)

Khử mùi hôi cơ thể vĩnh viễn với sáp khử mùi – Old Spice Pure Sport một trong những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu của Mỹ, Khử mùi hôi cơ thể vĩnh viễn Old Spice Pure Sport là 1 sản phẩm nằm trong bộ mỹ phẩm cho nam được kết hợp từ những hương cây thảo dược mang đến người dùng một cảm giác dễ chịu thoải mái, lại giúp bạn điều trị được mùi hôi khó ưa dưới vùng cánh tay.

 

1. Sáp khử mùi hôi cơ thể Old Spice Pure Sport ngăn chặn tuyến mồ hôi vùng cánh tay hiệu quả

 

Mùi mồ hôi vùng nách là một trong những mối lo ngại không chỉ của chị em phụ nữ, nó cũng là một gánh nặng của các đấng mày râu, tuy nhiên mùi mồ hôi cơ thể nam luôn có sự trao đổi chất tuyến tiết mồ hôi nhiều hơn ở nữ giới.

 

Tri-hoi-nach-nam-gioi

 

Mồ hôi vùng cánh tay là nỗi ám ảnh của các đấng mày râu

 

Mỗi khi làm việc nặng nhọc hoặc do thời tiết nóng bức không khỏi khiến các bạn nam đổ mồ hôi cơ thể, mà nó còn để lại một mùi khó chịu khiến bạn mất tự tin đứng trước đám đông, nhiều bạn nam chia sẻ: “cảm thấy rất xấu hổ mỗi khi đứng trên xe buýt buộc phải giơ tay lên để bám tay cầm, hoặc mỗi khi găpj khách hàng bắt tay chào hỏi, nhưng từ khi dùng sáp khử mùi Old Spice Pure Sport cảm thấy tự tin hơn nhiều, cũng chẳng còn mối lo ngại nào cản trở nữa”

 

Với sáp khử mùi Old Spice Pure Sport mang đến độ kiểm soát mồ hôi, đặc biệt vùng nách, ngăn chặn tuyến mồ hôi cho bạn sở huữ vùng nách khô thoáng, không còn cảm giác ướt át khó chịu, giảm thiểu được vết ố vàng trêm áo. Do vậy sáp Old Spice Pure Sport  là giải pháp tối ưu để khử mùi hôi cơ thể vĩnh viễn đặc biệt ở nam giới hiệu quả.

 

2. Sản phẩm Sáp khử mùi - Old Spice Pure Sport mang thương hiệu nổi tiếng của Mỹ được đông đảo phái mạnh tin dùng

 

Đối với các bạn nam sành sỏi trong việc dùng mỹ phẩm cho nam thì việc dùng sáp khử mùi Old Spice Pure Sport cũng không còn quá xa lạ với các chàng, bởi hương thơm nam tính rất riêng biệt, tăng thêm sức quyến rũ cho phái khác giơí.

 

Khu-mui-hoi-nach-vinh-vien

 

Old Spice Pure Sport – sáp đặc trị khử mùi hôi cơ thể cho nam giới

 

Bên cạnh đó Old Spice Pure Sport còn được liệt kê vào danh sách hãng lăn khử mùi hôi cơ thể có mức doanh thu lớn nhất nước Mỹ, bởi mức tiêu thụ không chỉ đạt doanh số cao trong nước mà còn được các nước trên thế giới tín nhiệm, trong đó có cả Việt Nam.

 

Sản phẩm dạng sáp lăn trong suốt, mùi  hương dễ chịu, mang đến cho bạn cảm giác khô thoáng suốt 24h, đặc biệt Sáp khử mùi - Old Spice Pure Sport có khả năng ngăn ngừa tối đa tuyến tiết mồ hôi vùng nách.

 

3. Thành phần từ thiên nhiên tạo nên Old Spice Pure Sport khử mùi hôi cơ thể vĩnh viễn

 

Thanh-phan-tao-nen-san-pham-khu-mui

 

Sáp khử mùi hôi cơ thể - Old Spice Pure Sport cho bạn mùi hương quyến rũ ( xem chi tiết sản phẩm)

 

Sáp khử mùi hôi cơ thể vĩnh viễn Old Spice Pure Sport được tạo từ những thành phần như: Dipropylene Glycol, Water, Propylene Glycol, Sodium Stearate, Fragrance, PPG-3 Myristyl Ether, Tetrasodium EDTA, Violet 2, Green 6.

 

* Dipropylene Glycol là hợp chất không màu, trong suốt, có nhiệt độ cao, mang tính chất hút ẩm tốt, không độc haị

 

* Propylene Glycol thường được dùng để giữ ẩm trong mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm, chống đông, nó tồn tại ở dạng lỏng hơi mêm, không màu không vị. Propylene Glycol kết hợp với Dipropylene Glycol để tăng độ hút ẩm cao.

 

* Sodium Stearate: là một chất rắn màu trắng, có mùi thơm, có khả năng đánh tan mỡ, chống bụi bẩn, hỗ trợ các thành phần khác để tăng tính hòa tan cao.

 

* Fragrance: là một hương liệu thiên nhiên chiết xuất từ tinh dầu essential oil thường có trong nước hoa, các dòng mỹ phẩm.

 

* Tetrasodium EDTA là một tác nhân tạo phức, được sử dụng để cô lập và giảm các phản ứng của các ion kim loại có thể có mặt trong một sản phẩm tiêu dùng.

 

Ngoài những thành phần chính còn có một số thành phần phụ bổ trợ tạo nên Sáp khử mùi hôi cơ thể Old Spice Pure Sport như: water, Violet 2, Green 6…

 

Từ những thành phần hương liệu thiên nhiên đã tạo nên được một mùi hương đặc biệt có thể lấn át và khử mùi hôi cơ thể vĩnh viễn, cho bạn luôn tự tin đứng giữa đám đông mà không ngần ngại dơ cánh tay lên.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Gửi bình luận của bạn